CÔNG TY TNHH BĂNG KEO HUỲNH GIA

CÔNG TY TNHH BĂNG KEO HUỲNH GIA
Hotline: 0964787763
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • BĂNG KEO DÁN NỀN
  • BĂNG KEO GIẤY
  • BĂNG KEO OPP TRONG
  • BĂNG KEO OPP TRONG
  • BĂNG KEO OPP TRONG
  • BĂNG KEO SỢI THỦY TINH 1 SỢI
Chi tiết tin
7 CÁCH TẨY SẠCH BĂNG KEO 2 MẶT

7 cách tẩy sạch băng keo 2 mặt trên tường đơn giản, hiệu quả


Những vết keo 2 mặt bám trên tường hoặc trên đồ vật rất khó tẩy và làm xấu đi bức tường của chúng ta sau khi không sử dụng nữa. Vậy hãy áp dụng những cách tẩy băng dính 2 mặt trên tường sau đây để đánh bay những vết băng dính cứng đầu nhất nhé.

1. Dùng dầu ăn

cách tẩy băng dính 2 mặt trên tường

Dùng dầu ăn thoa lên vùng keo 2 mặt trên tường, sau đó để 1 lúc rồi dùng khăn cũng đã thấm qua dầu ăn để chà sát lên vết keo. Làm như vậy liên tục, vết băng dính sẽ bay trong tích tắc. Lưu ý khi làm có thể thấm thêm dầu ăn để cho nhanh đạt được hiệu quả hơn.

2. Dùng cồn

cách tẩy băng dính 2 mặt trên tường

Cách làm tương tự như dùng dầu ăn nhưng với cồn bạn phải chà xát thật mạnh lên vết băng dính luôn vì nếu để lâu thì cồn sẽ bay hơi hết.

3. Dùng xăng

Thấm xăng bằng bông hoặc vải rồi cọ xát liên tục vào vết băng dính thì chúng sẽ nhanh chóng bị đáng bật ra cho dù khó tẩy cỡ nào đi nữa.

4. Dùng hóa chất axeton

cách tẩy băng dính 2 mặt trên tường

Axeton là một trong những hóa chất tẩy rửa cực mạnh, tuy nhiên do axeton rất nhanh bốc hơi nên bạn phải tiến hành chùi rửa nhanh chóng vào vết băng dính khi thấm axeton vào khăn nhé.

5. Dùng keo 2 mặt

Tiến hành dán chồng 1 vết băng dính mới lên vết băng dính cũ làm sao cho chúng trùng khít nhất có thể. Sau đó dùng máy sấy tóc hơ nóng lên vết keo vừa dán cho đến khi thử vào thấy vết băng dính trên trường tan chảy ra thì tiến hành bóc gỡ và chùi sạch.

6. Dùng gôm bút chì

cách tẩy băng dính 2 mặt trên tường

Bạn có thể dùng gôm có độ nhám cao như loại gôm có thể tẩy vết bút bi để tiến hành tẩy vết băng dính 2 mặt trên tường, sau đó dùng khăn lau sạch là bức tường sẽ trở lại như mới.

7. Dùng khăn ướt

Cách này tốn công sức hơn nhưng cũng là cách tẩy băng dính 2 mặt trên tường rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Chỉ cần tiến hành cọ liên tục thì vết băng dính sẽ bong dần ra nhé. Tùy theo mức độ dính của vết keo mà bạn hãy lựa chọn cách tẩy sạch cho thật phù hợp nhé.
Ngoài ra nên lưu ý khi dán băng dính 2 mặt lên tường, kính hoặc đồ vật thì nên nhẹ tay để có thể tẩy sạch dễ dàng khi không sử dụng. Ngoài ra khi không sử dụng nữa thì nên tháo các đồ vật trên băng dính 2 mặt ra ngay, tránh để lâu ngày vì vết băng dính sẽ dính chặt hơn và khó tẩy hơn đấy.