CÔNG TY TNHH BĂNG KEO HUỲNH GIA

CÔNG TY TNHH BĂNG KEO HUỲNH GIA
Hotline: 0964787763
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • BĂNG KEO DÁN NỀN
  • BĂNG KEO GIẤY
  • BĂNG KEO OPP TRONG
  • BĂNG KEO OPP TRONG
  • BĂNG KEO OPP TRONG
  • BĂNG KEO SỢI THỦY TINH 1 SỢI
Chi tiết tin
BĂNG KEO THỂ THAO & NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHÚNG

BĂNG KEO THỂ THAO- BĂNG KEO ĐÁ BÓNG GIÁ SIÊU RẺ

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất. Hiện nay trên thế giới có khoảng 240 triệu cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp.
Nhưng bóng đá cũng là môn thể thao có số người gặp chấn thương rất cao, gây ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể như hông, đùi, đầu gối, mắt cá, háng... Nghiên cứu cho thấy hầu hết những chấn thương trong bóng đá thường do những vụ va chạm trên sân hay đơn giản chỉ từ những cú nhảy vụng về. Khoảng 1/4 đến 1/3 ca chấn thương là vì cầu thủ thi đấu liên tục trong một thời gian dài.
Chấn thương có thể xảy ra trong một trận đấu bất kỳ hoặc trong buổi tập. Và thường những người càng lớn tuổi càng dễ dính chấn thương. Nghiên cứu cũng cho thấy cầu thủ nữ dễ gặp chấn thương hơn cầu thủ nam.
Hiểu được những chấn thương phổ biến trong bóng đá sẽ giúp bạn phòng tránh một cách hiệu quả.
1. Chấn thương gân kheo
Thế nào là căng gân kheo?
Trong quá trình vận động với cường độ cao, vùng gân kheo bắp đùi có thể bị căng vượt quá giới hạn vì thế phần gân cơ đùi sẽ bị rách. Một vết rách ở phần cơ đùi có thể xem là chấn thương căng gân kheo. Và tùy vào mức độ nghiêm trọng có thể chia thành 3 cấp độ chấn thương.
Khoảng 40% ca chấn thương ở giải ngoại hạng Anh(mùa 2004/05) là chấn thương gân kheo.


2. Chấn thương trật mắt cá
Thế nào là chấn thương trật mắt cá?
Trật mắt cá là một chấn thương phổ biến trong bóng đá. Thường là tổn thương nhẹ phần cơ(chủ yếu là dây chằng) xung quanh mắt cá gây ra bởi khi mắt cá bị xoắn vào trong.
Cũng như chấn thương dây chằng, vỏ bọc bao xung quanh phần gân gót chân cũng có thể bị tổn thương. Điều này làm chảy máu phần cơ làm sưng mắt cá và gây đau.


3. Chấn thương rách đệm bảo vệ đầu gối
Thế nào là một chấn thương rách đệm bảo vệ đầu gối
Một chấn thương rách đệm bảo vệ đầu gối xảy ra khá thường xuyên trong bóng đá. Theo khảo sát, chấn thương này chiếm khoảng 12% các chấn thương trong mùa giải 2004/2005 ở Premiership. 
Có 2 vùng đệm bảo vệ(menisci) mỗi đầu nối đầu gối được tạo từ sợi sụn liên kết dai( fibrocartilage ). Chấn thương xảy ra là do bị tổn thương 2 vùng đệm này.
Khi khớp gối uốn cong phần xương đùi thường cuộn, xoay tròn trên bề mặt trên của xương ống chân. Tuy nhiên, nếu sự xoay tròn này có tác động thêm sức nặng thì sẽ làm cho phần đệm bị ép chặt và bị kẹt. Điều này có thể dẫn đến phần đệm bị rách. 
Chấn thương này gây ra cảm giác đau và sưng tấy ở đầu gối. Với một vết rách nhỏ thì có thể dễ dàng hồi phục. Nhưng với những vết rách lớn sẽ gây cản trở trong việc di chuyển thậm chí nặng hơn cầu thủ phải giã từ sự nghiệp thi đấu.

4. Chứng thoát vị
Thế nào là chứng thoát vị?
Chứng thoát vị và chấn thương háng là một trong những chấn thương phổ biến trong thể thao, đặc biệt trong bóng đá khi cầu thủ phải sút, di chuyển nhanh và xoay người. Hai chấn thương phổ biến ảnh hưởng đến cầu thủ là thoát vị bẹn và Gilmore's Groin (cũng được biết như là thoát vị thể thao).
Sau những hoạt động thể thao người bị thoát vị sẽ sẽ gặp khó khăn khi ngồi hay di chuyển và bị đau ở vùng háng. Ở giai đoạn này, cầu thủ hay vận động viên vẫn có thể tiếp tục chơi thể thao nhưng chấn thương sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

5. Chấn thương dây chằng chữ thập chéo trước ACL
Thế nào là một chấn thương dây chằng chữ thập chéo trước ACL?
Dây chằng chữ thập chéo trước(ACL) nằm sâu trong khoảng đầu nối đầu gối giữa xương đùi và xương ông chân. Chức năng của nó là ngăn chănj việc di chuyển lên phía trước quá mức của cẳng chân trong mối liên hệ với đùi và cũng bảo vệ sự xoay chuyển ở đầu nối đầu gối. ACL có thể bị chấn thương vì một số lý do khác nhau, phổ biến nhất là khi chân cầu thủ bị xoắn lại khi đáp xuống từ một cú nhảy hay đầu gối mở quá rộng. Chấn thương ACL còn do sự va chạm trực tiếp ở trên sân.

Làm sao để ngăn ngừa chấn thương gân kheo?
Cách hiệu quả nhất là trước khi vào trận đấu cầu thủ nên khởi động kỹ càng. Việc khởi động sẽ làm giảm nguy cơ chấn thương bởi vì cơ đùi sẽ được mở rộng khi các sợi cơ tăng nhiệt độ(lên 1 hoặc 2 độ). Tốt nhất là nên làm nóng trước khi trận đấu diễn ra 20 phút và thả lỏng người khi trận đấu kết thúc.á ở nhà thì bạn nên sử dụng túi đá.
- Dùng băng keo thể thao hỗ trợ chấn thương SHINKO ALONG
Nghiên cứu cho thấy tỉ lệ tai nạn chấn thương của người quấn băng bảo vệ là 4,9 ca chấn thương/1000 trận
Trong trường hợp không bảo hộ mắt cá thì tỉ lệ dính chấn thương là 32,8/1000 trận.

========================================

CÔNG TY BĂNG KEO SHINKO ALONG CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU CÁC MẶT HÀNG BĂNG KEO

1. BĂNG KEO TRONG ĐỤC

2. BĂNG KEO THỂ THAO

3. BĂNG KEO VẢI DÁN BAO

4. BĂNG KEO OPP MÀU

5. BĂNG KEO 2 MẶT MỎNG

6. BĂNG KEO 2 MẶT XỐP XE HƠI

7. MÀNG PE

8. BĂNG KEO ĐIỆN NANO

9. SILICON CÂY/ KEO NẾN

10. DÂY RÚT NHỰA HUADA

11. SÚNG BẮN KEO

12. DAO CẮT BĂNG KEO

13. TĂC KÊ NHỰA

14. NẸP ĐIỆN

=====>> LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG : 0986.015.479 

Fanpage: https://www.facebook.com/bangkeo.dayrut.keonen.shinkoalongjapan/